Mimax4G Viettel 90K Sử dụng trong 30 ngày từ thời điểm đăng ký

Mạng 4G Viettel dù triển khai chưa được bao lâu nhưng đã được sự hưởng ứng của rất nhiều thuê bao Viettel, phần lớn các khách hàng sau khi biết tỉnh thành mình đã phủ sóng 4G đều tranh thủ đến các cửa hàng Viettel tham gia đổi sim 4G Viettel để trải nghiệm công nghệ mạng 4G tân tiến nhất hiện nay. Để phục vụ khách hàng được chu đáo hơn Viettel đã liên tiếp triển khai các gói cước 4G tích lũy nhiều data “khủng” . Mới đây Viettel cũng đã bổ sung gói MIMAX4G có ưu đãi data cao và đặc biệt đây là gói cước 4G trọn gói không giới hạn dung lượng nên được khá nhiều khách hàng để ý đến.

Đăng ký gói cước MIMAX4G Viettel bạn sẽ không phải lo lắng vấn đề phát sinh cước phí hơn nữa cước phí khá rẻ chỉ với 90.000đ ưu đãi data tốc độ cao đến 5GB. Với ưu đãi này quý khách sẽ tha hồ xem phim online, nghe những thể loại nhạc mình yêu thích, hay tám với bạn bè qua các kênh mạng xã hội như Facebook, Zalo, instagram..v.v. Và bây giờ quý khách muốn đăng ký gói MIMAX4G thì hãy mau chóng theo dõi nội dung dưới đây để đăng ký thành công nhé!
Một số thông tin cơ bản cần về gói cước MIMAX4G Viettel cần nắm rõ

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Đối tượng áp dụng: Tất các thuê bao Viettel đang hoạt động đều có thể tham gia đăng ký gói cước MIMAX4G Viettel.

Điều kiện tham gia: Để được sử dụng ưu đãi gói cước MIMAX4G Viettel quý khách cần phải đáp ứng một số điều kiện cơ bản sau, sim Viettel đang dùng phải là sim 4G, thiết bị di động đã cài chế độ 4G LTE cho thuê bao.

Giá cước đăng ký: 90.000đ/lần/tháng

Chu kỳ sử dụng: 30 ngày kể từ khi đăng ký thành công.Gói cước Mimax4G 90k không giới hạn dung lượng mạng Viettel
Hướng dẫn đăng ký gói MIMAX4G Viettel không giới hạn dung lượng vào Internet

Truy cập Intrenet trên thiết bị di động giờ đây quá đổi quen thuộc đối với các thuê bao Viettel tuy nhiên để chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của bản thân mình thì rất khó, vì nhu cầu tiêu dùng luôn luôn thay đổi. Chính vì thế đăng ký gói cước MIMAX4G không giới hạn dung lượng là cách để bạn tiết kiệm được cước phí tiêu dùng. Cách đăng ký gói MIMAX4G Viettel như sau:

Truy cập link Đăng ký ngay

Khi đăng ký thành công thuê bao sẽ nhận được:


Cộng 5GB dung lượng tốc độ cao, sử dụng hết 5GB hệ thống sẽ tự động hạ băng tần xuống tốc độ 128Kbps vẫn truy cập vào mạng bình thường không tốn bất cứ khoản chi phí nào cả.

Đặc biệt gói cước MIMAX4G còn có tính năng gia hạn khi hết chu kỳ 30 ngày đối với thuê bao trả trước, và ngày 1 tháng tiếp theo đối với thuê bao trả sau nên quý khách chỉ cần nạp để tiền trong tài khoản thì sẽ tiếp tục vào mạng tẹt ga.

Riêng đối với các thuê bao Viettel khác có nhu cầu truy cập mạng có dung lượng cao hơn 5GB thì nên đăng ký các gói 4G có cước phí rẻ như Mimax125, Mimax200, Umax300

Gói Mimax4G dành cho tất cả mọi người cùng tham gia nên quý khách hãy tranh thủ đăng ký để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn từ chương trình. Bên cạnh đó Viettel còn triển khai rất nhiều gói cước gọi thoại, sms, data khuyến mãi hấp dẫn khác hãy bấm *098# để tra cứu thuê bao mình được nhận ưu đãi nào nhé. Chúc quý khách đăng ký gói cước Mimax4G Viettel thành công!

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

đăng ký 4G Viettel 1 ngày 5.000 đồng

Đăng ký gói Hi90 Viettel - Gói 4G Viettel combo MỚI